QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Hãy dành chút thời gian xem quy trình tuyển dụng và quyết định lập nghiệp cùng chúng tôi.

Bước 1:

Ứng tuyển

– Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, cách thức dự tuyển tại đường link: https://maytinhdongtay.vn

– Gửi Mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân… gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo các phương pháp được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

Bước 2:

Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng Phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

Bước 3:

Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển.
Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng…Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan.

Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 07 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

Ghi chú: Ứng viên mang theo CV (thể hiện quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc), Bản photo bằng tốt nghiệp khi đến phỏng vấn (các hồ sơ khác sẽ bổ sung theo bước 5 sau khi ứng viên trúng tuyển)

Bước 4:

Thỏa thuận hợp đồng

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

Bước 5:

Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

1. Đơn xin việc 

2. Sơ yếu lý lịch bản gốc

3. Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng

4. Giấy khám sức khỏe có dấu tròn

5. Chứng minh thư bản photo công chứng 

6. Sổ hộ khẩu bản photo công chứng

7.  Bằng tốt nghiệp bản photo công chứng

8. Bảng điểm, chứng chỉ bản sao

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Minh Cường trân trọng cảm ơn các ứng viên đã đọc quy trình tuyển dụng của Công ty. Rất mong được hợp tác với các ứng viên trong thời gian sớm nhất. Kính chúc các ứng viên có một công việc tốt trong môi trường chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐÔNG TÂY