Điện mặt trời Đông Tây là thương hiệu thành viên thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Đông Tây được thành lập năm 2010 bởi những người kỹ sư tài năng cùng khí thế của những người trẻ năng động muốn tạo ra những sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ thiết thực cho cộng đồng. Xuất phát với lĩnh vực kinh doanh Máy tính, thiết bị văn phòng và các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, ĐÔNG TÂY đã có những bước phát triển mạnh mẽ về nhân sự, năng lực triển khai dự án, quản trị tổ chức … Kế thừa thành tích của những năm qua kết hợp với xu hướng phát triển của xã hội, Đông Tây đã tham gia vào lĩnh vực năng lượng mới – Điện mặt trời với thương hiệu Đông Tây Solar.


Sứ mệnh của Đông Tây Solar!
Giúp khách hàng: Tiết kiệm chi phí tiền điện – Cơ hội đầu tư sinh lời – Dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất.


Giá trị cốt lõi!
Chúng tôi luôn là người đồng hành tin cậy, giúp khách hàng tiếp cận với những thành tựu công nghệ mới để mang lại giá trị cao hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và những trải nghiệm thú vị.

 

Công ty TNHH Công Nghệ Đông Tây

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY